Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Danh mục:

Vị trí dự án HUD BUILDING Nha Trang


1. Tên dự án: Chung cư HUDBUILDING Nha Trang.
2. Địa điểm: Số 4 Nguyễn Thiện Thuật – Thành phố Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa.
3. Chủ đầu tư dự án: Tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị HUD.
4. Đơn vị thi công: Đang cập nhật.
5. Đơn vị thiết kế: Đang cập nhật.
6. Đơn vị tư vấn giám sát: Đang cập nhật.
7. Hình thức bàn giao: Sổ hồng vĩnh viễn.
8. Quy mô tòa chung cư HUDBUILDING – Số 4 Nguyễn Thiện Thuật – Tp. Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa.– Tổng diện tích khu đất: 3.753,8m2

– Diện tích xây dựng: 1.930m2

– Mật độ xây dựng: 51%

+ Chung cư HUDBUILDING được xây dựng với quy mô độ cao 26 tầng nổi và 02 tầng hầm cụ thể như sau:

– Tầng 1 và tầng 2: Sảnh chung cư và Trung tâm thương mại .
– Tầng 3 ~ tầng 24: Căn hộ chung cư cao cấp với các diện tích từ 41.81m2 đến 88.85m2.

– Tầng 25: Được thiết kế với 06 căn hộ Penhouse.

– Tầng 26: Mái tum

Nha Trang thành phố biển tuyệt đẹp, nơi hàng năm thu hút hàng triệu người khắp mọi miền về thăm quan, nghỉ dưỡng. Đi cùng với đó là nhu cầu về nhà ở, căn hộ cho thuê ngày càng cao. Nắm bắt được xu thế này, Chủ đầu tư HUD đã đầu tư và xây dựng dự án HUD BUILDING Nha Trang.

VỊ TRÍ DỰ ÁN HUD BUILDING NHA TRANG

Được thiết kế với 26 tầng nổi và 02 tầng hầm cụ thể được diễn giải chi tiết như sau:

  • Tầng 1 và tầng 2 là trung tâm thương mại và sảnh chung cư: đây sẽ là nơi mà cư dân có thể thoái mái mua sắm và vui chơi giải trí như tập Gym, Aerobic, hệ thống làm đẹp…

  • Từ tầng 3 đến tầng 24 là các tầng căn hộ, được thiết kế với mật độ là 22 căn/ sàn, trong đó có 06 thang khách và 02 thang hàng. Bên cạnh đó là 02 cầu thang bộ thoát hiểm. Các tầng căn hộ lại được thiết kế rất hợp lý với đầy đủ các loại diện tích từ căn 01 phòng ngủ đến căn 3 phòng ngủ với diện tích thay đổi từ 41.81m2 đến 88.85m2. Đây chính là điểm đặc biệt trong thiết kế của chung cư HUDBUILDING Nha Trang bởi tính đa dạng và phù hợp với đại đa số chung nhu cầu của người dân thành phố biển tuyệt đẹp này.

  • Tầng 25: cũng giống như một số chung cư cao cấp khác tầng trên cùng chung cư số 4 Nguyễn Thiện Thuật được thiết kế thành 06 căn hộ Penhouse với các loại diện tích từ 211.06m2 đến 334.77m2. Đây là điểm nhấn đáng kể cho dự án này, từ các căn hộ Penhouse chúng ta có thể view trực tiếp biển hoặc view về trung tâm thành phố Nha Trang xinh đẹp.

  • Tầng 26: Là tầng được thiết kế với mái tum và hệ thống kỹ thuật của tòa nhà.

  • Với hệ thống 02 tầng hấm sẽ đảm bảo cho việc để xe ô tô và xe máy cho toàn bộ cư dân của tòa nhà,cũng như khách hàng đến thăm.

  • Ngoài ra chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng, trong các thiết kế chi tiết của từng căn hộ tại dự án HUD BUIDING Nha Trang các căn hộ đều có khuynh hướng đón sáng từ phòng khách đến các phòng ngủ. Điều này khẳng định rằng điều đó luôn luôn mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu và sức khỏe cho cư dân của tòa nhà.


0 nhận xét: